Mẹo thu hút phụ nữ – Năm mẹo cuối cùng để thu hút phụ nữ

Nếu bạn muốn thu hút phụ nữ, hãy làm theo những lời khuyên này, nếu mặt khác muốn khiến họ sợ hãi, hãy bỏ bê họ. Thu hút phụ nữ có thể là một công việc kinh doanh lộn xộn đối với hầu hết đàn ông, đặc biệt là trong thời gian đầu.

Có rất nhiều thông số và dấu hiệu cần leicester xem xét. Đây là một số mẹo có giá trị nhất mà bạn sắp đọc về việc thu hút và quyến rũ phụ nữ. Hãy thật nghiêm túc và áp dụng chúng vào cuộc sống của bạn, chúng sẽ mang lại lợi ích lớn nhất.

Mẹo đầu tiên tôi muốn nói đến là đừng mua sự hấp dẫn của cô ấy

Một số người đàn ông mắc phải sai lầm nghiêm trọng này. Họ nghĩ rằng để một người phụ nữ bị thu hút bởi họ, họ phải chu cấp cho cô ấy. Đừng hiểu lầm tôi ở đây, bạn là người đàn ông; bạn nên trả tiền cho cô ấy, nhưng không phải cho những trường hợp sau:

Họ mua quà của cô ấy không vì lý do chính đáng, đôi khi hai hoặc bốn lần một tuần. Họ sẽ gửi hoa cho cô ấy mọi lúc. Họ sẽ gọi cho cô ấy mọi lúc; bạn đang thanh toán cho hóa đơn điện thoại đó, phải không? Họ sẽ đưa cô ấy đến những nhà hàng sang trọng, đắt tiền để gây ấn tượng với cô ấy. Họ thậm chí sẽ hỗ trợ cô ấy bằng cách thanh toán các hóa đơn và chi phí hàng ngày của cô ấy.

Làm ơn, đừng làm vậy, nó sẽ giết chết bất kỳ cơ hội thu hút nào.

Mẹo thứ hai là đừng cố thuyết phục cô ấy bị thu hút bởi bạn

Đừng nỗ lực quá nhiều; bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại. Bất cứ khi nào bạn rặn quá mạnh, người phụ nữ sẽ cảm thấy lo lắng và tìm cách ngả người về phía sau. Bạn thuyết phục cô ấy bị thu hút bởi bạn bằng đồng này:

Bạn gọi cho cô ấy X lần một ngày để nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy và nghĩ về cô ấy.
Bạn nói với cô ấy rằng cuộc sống của bạn thật tuyệt vời khi biết cô ấy.
Bạn khen cô ấy X lần một ngày.
Bạn dành cho cô ấy quá nhiều sự quan tâm

Mẹo thứ ba là: chú ý đến những gì bạn nói

Hầu hết các chàng trai chỉ đang nói bất cứ điều gì đến miệng của họ. Họ chưa bao giờ dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về những gì họ đang nói với phụ nữ.