Đường hầm thể thao bơm hơi có thể làm gì cho đội của bạn?

Mọi người đều biết cảm giác thú vị như thế nào khi nhìn thấy các cầu thủ bóng đá chạy trên sân. Nhưng không phải còn thú vị hơn khi nghĩ đến việc họ chạy qua một đường hầm, giống như những người chuyên nghiệp nhất trong các đội?

Đường hầm thể thao bơm hơi hiện có sẵn cho tất cả các loại sự kiện và với bất kỳ ngân sách nào. Và chúng cũng có đủ hình dạng và kích cỡ! Hãy tưởng tượng một cầu thủ bóng đá khổng lồ (trong màu áo của đội bạn) đứng trên một đường hầm khổng lồ. Hoặc làm thế nào về một chiếc mũ bảo hiểm bóng đá bơm hơi khổng lồ làm mặt trước cho đường hầm vào. Bạn thậm chí có thể có linh vật của đội mình được tạo thành một chiếc máy bơm hơi khổng lồ đứng trên một đường hầm thể thao mát mẻ … với màu sắc phù hợp!

Bạn có thể tưởng tượng tiếng hò hét của đám đông khi máy quay bắt đầu quay và những kỷ niệm được ghi lại về đội bóng yêu thích của bạn đang chạy ra khỏi đường hầm? Khi đám đông nhìn vào các đội, cảm giác mới trong đường hầm thể thao crystal jade của PRIDE, ENTHUSIASM VÀ TEAM SPIRIT bắt đầu khuấy động bên trong, nó thực sự gần như quá sức chứa đựng. Bạn sẽ thấy thật ngạc nhiên khi thấy lượng năng lượng được kích hoạt với một đường hầm vào bơm hơi theo màu nhóm tùy chỉnh.

Nhiều khi các trường nhỏ hơn không cảm thấy như họ có đủ khả năng mua một đường hầm nhập học, nhưng không phải lúc nào họ cũng nhìn vào bức tranh tổng thể. Các nhà tài trợ trong khu vực thường muốn trở thành một phần của bầu không khí sôi động và nhiệt tình này và họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho không gian quảng cáo trên đường hầm vào. Họ biết những khán giả bị giam cầm sẽ không chỉ nhớ đến đội chạy qua đường hầm … mà còn nhớ tên của nhà tài trợ bên cạnh. Nhiều nhà sản xuất đường hầm thể thao bơm hơi cung cấp các biểu ngữ tài trợ cho các đội nổ hầm và điều này sẽ giúp trả nhiều tiền nếu không muốn nói là tất cả các đường hầm đều có giá.

Đường hầm của đội có thể được tùy chỉnh để phù hợp với màu sắc, đồ họa và biểu tượng của đội và tất nhiên các trường học có thể cung cấp đồ họa của riêng họ và của các nhà tài trợ để tạo ra một đường hầm tùy chỉnh sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú.

Mặc dù máy bơm phồng được tạo ra để tồn tại trong những ngày này, nhưng hãy đảm bảo bạn tìm được công ty cung cấp chế độ bảo hành 3 năm chắc chắn. Và một công ty đã hoạt động trong một khoảng thời gian đáng kể. Thực hiện nghiên cứu của bạn và bạn sẽ có thể tìm thấy một công ty cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời với bảo hành đầy đủ 3 năm cho tất cả các hầm thể thao, mũ bảo hiểm bóng đá bơm hơi và linh vật bơm hơi của họ. Đừng giải quyết cho ít hơn cho trường học của bạn!